CÔNG TY HOÀNG QUÂN CẦN THƠ VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN


27/04/2022, 16:54 PM

Sáng thứ 7 ngày 23/04/2022, chương trình trao giải Thương Hiệu Mạnh ASEAN đã được tổ chức tại Nhà hát Quân Đội, Tp.HCM. Chương trình được trực tiếp trên đài Truyền hình HTV1.

VNTOP2022_532

VNTOP2022_859

Công ty Địa Ốc Hoàng Quân Cần Thơ vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN”

Công ty Hoàng Quân Cần Thơ được thành lập vào năm 2008 là một trong những công ty thành viên của Tập Đoàn Hoàng Quân. Với định hướng phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm, công ty đã xây dựng hệ thống khép kín từ xây dựng, tư vấn, thiết kế, pháp lý,… để đảm báo chất lượng sản phẩm luôn ở mức hoàn hảo.Bên cạnh đó, công ty không ngừng nâng cấp các thiết kế, công nghệ, cũng như chất lượng của đội ngũ nhân viên với mục tiêu dẫn đầu và tiên phong trong thị trường tại ĐBSCL. Công ty không ngừng phát triển và mở rộng quy mô cũng như triển khai các dự án mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời hướng đến quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng và thu hút giới đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi.

Dự kiến sắp tới, công ty Hoàng Quân Cần Thơ sẽ triển khai thêm nhiều dự án mới, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. Ngoài các sản phẩm dịch vụ trước đây, công ty sẽ nâng cấp các mẫu thiết kế mới và tích hợp các gói tiện ích thông minh tạo nên các mô hình nhà ở kiểu mẫu. Với định hướng nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần kiến thiết hạ tầng cho thành phố và các khu vực lân cận.

Hy vọng những nỗ lực của công ty Hoàng Quân Cần Thơ sẽ kết nối được những nguồn lực dồi dào, tiếp tục mang đến niềm tin cho khách hàng, đối tác; mang đến giá trị cho bản thân doanh nghiệp, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của xã hội, cộng đồng.

 

 Phòng Marketing & Truyền Thông

Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188