Giới Thiệu

Công ty cổ phần đầu tư địa ốcHoàng quân cần thơ

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ được thành lập từ năm 2008 là một trong những công ty thành viên của hệ thống Hoàng Quân Group. Theo định hướng chung của hệ thống, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ hoạt động sản xuất kinh doanh theo mô hình khép kín bao gồm: địa ốc, thiết kế, xây dựng, pháp lý. Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp của dịch vụ cũng như góp phần nâng cao tính minh bạch trong các giao dịch bất động sản.

Hình thành và phát triển
+12 năm
Đội ngũ nhân sự
+100 người
Dự án hoàn thành
+100
Đối tác khách hàng
+10.000
Phương châm hoạt động của Hoàng Quân Cần Thơ là
“Tri thức - Sáng tạo - Tiên phong“

Bằng định hướng đúng đắn và tầm nhìn trong kinh doanh, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, nhà đầu tư, đối tác cũng như đối với các cơ quan ban ngành trong thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sở hữu đội ngũ gần 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao (thạc sĩ, luật sư, kiến trúc sư, chuyên viên kinh tế,…) nhiệt huyết, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng.

Với quan niệm thương hiệu là một phần quan trọng của doanh nghiệp, Công ty đã tập trung rất nhiều trí và lực để tạo ra một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng, xây dựng nhiều dịch vụ hậu mãi, tổ chức chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc một cách chính xác và nhanh chóng để tạo niềm tin cho nhà đầu tư. Bằng những nỗ lực và cái “tâm” trong kinh doanh, hiện nay Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã được chính quyền, các cơ quan ban ngành cấp giấy phép xây dựng rất nhiều dự án quan trọng không chỉ ở Cần Thơ mà còn ở các nơi khác trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tầm nhìn - sứ mệnh

 
Tầm nhìn
 

HOÀNG QUÂN CẦN THƠ đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là HOÀNG QUÂN CẦN THƠ

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại HOÀNG QUÂN CẦN THƠ

 
Sứ mệnh
 

Sứ mệnh của HOÀNG QUÂN CẦN THƠ là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm
Phát triển nguồn nhân lực mạnh
Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ
Gây dựng thành công cùng đối tác

Hotline

0939.466.188