KHU PHỐ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

KHU PHỐ THƯƠNG MẠI AN PHÁT
Mẫu nhà 5 x 11m
Mẫu nhà 5,5 x 10,7m
Mẫu nhà 5x 22 m
KHU PHỐ THƯƠNG MẠI AN PHÁT
Mẫu nhà 5 x 11m
Mẫu nhà 5,5 x 10,7m
Mẫu nhà 5x 22 m

About project

Đầu tư hoàn hảo kinh doanh vượt trội

Những năm gần đây, làn sóng đầu tư bất động sản bắt đầu tăng mạnh ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, mà dẫn đầu vẫn là Cần Thơ – với địa thế và ưu điểm về kinh tế xã hội. Vốn là nơi tập trung nhiều trường đại học tên tuổi, cùng các loại hình dịch vụ hiện đại, Cần Thơ mang tiềm năng vượt trội để đầu tư và phát triển trong lĩnh vực nhà đất. 
Sự ra đời của Khu phố Thương mại An Phát với vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu, thiết kế chuyên nghiệp và sự sầm uất của dân cư hiện hữu sẽ mang đến cho quý khách hàng lựa chọn tốt nhất dù là để đầu tư sinh lời hay an cư lạc nghiệp.

Vị trí đắc địa 
Nằm giữa tuyến Quốc lộ 91C và đường Trương Vĩnh Nguyên, Khu phố Thương mại An Phát được bao quanh bởi các công trình trọng điểm của quận và thành phố. Cụ thể, từ vị trí này cư dân chỉ mất 3 phút để đến Đại học Tây Đô, 4 phút đến Bệnh viện Đa khoa Cái Răng, 5 phút đến UBND quận Cái Răng và 6 phút đến trung tâm TP. Cần Thơ. 
Song song đó, việc tọa lạc ngay trung tâm dự án Khu Đô Thị Đại Học cũng làm tăng giá trị cho Khu phố Thương mại An Phát, với dân cư sầm uất, văn minh và lối sống mang đẳng cấp riêng biệt.

Thiết kế sang trọng 
Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc châu Âu và sự tiện dụng trong các thiết kế hiện đại, Khu phố Thương mại An Phátsẽ mang đến một không gian đẳng cấp, thoải mái và thân thiện. 
Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những giá trị ưu việt, nâng tầm cuộc sống và đa dạng hóa mục đích sử dụng nhà ở, chúng tôi xây dựng Khu phố Thương mại An Phát theo thiết kế và bố trí nội thất hợp lý, đồng bộ cùng các tiện ích bao quanh và ưu thế vốn có về vị trí của dự án.

Tiện ích đa dạng    
Khu phố Thương mại An Phát được thừa hưởng vô số tiện ích tối ưu từ tổng dự án Khu Đô Thị Đại Học, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt và chơi giải trí của cư dân. 
Tiện ích nội khu: trường đại học, trung tâm thương mại, hệ thống camera 24/24, quán cafe, nhà trẻ,..... 
Tiện ích ngoại khu: trường học các cấp, trường đại học, UBND quận, bến xe, siêu thị,.... 

Project location

Security 24/24
Security 24/24
Tay Do University
Tay Do University
Cai Rang General Hospital
Cai Rang General Hospital

Ground

Hotline

0939.466.188