Trường Đại học Kiến Trúc Tp. HCM khai giảng tại Khu Đô thị Đại Học


24/09/2019, 10:14 AM

Buổi lễ khai giảng chào đón các tân sinh viên năm học 2019 – 2020 tại trường Đại học Kiến Trúc Tp. HCM (chi nhánh Cần Thơ) được diễn ra long trọng và ý nghĩa để khởi đầu cho một năm học mới thành công và nhiều thắng lợi.

Sáng nay ngày 23/09/2019, tại Khu Đô Thị Đại Học đã diễn ra buổi lễ khai giảng năm học mới cho tân sinh viên (Khóa 19) của Trường Đại học Kiến Trúc Tp. HCM chi nhánh Cần Thơ. Đến tham dự có sự góp mặt của các đại diện cơ quan ban ngành, chủ đầu tư dự án và thầy, cô cùng các tân sinh viên mới của trường.

KT_1
PTS. KTS Lê Văn Thương – Hiệu Trưởng trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM phát biểu tại buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường thực hiện, đầy ý nghĩa và không kém phần chuyên nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ thầy Lê Văn Thương – Hiệu trưởng trường phát biểu về quá trình hình thành, sáng lập trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM. Thầy cũng chia sẽ những thành tựu đạt được của trường trong những năm vừa qua, trong đợt tuyển sinh năm 2019 – 2020, chỉ tiêu Trường được giao: 1.600 sinh viên; thực tuyển: 1.637 sinh viên nhập học vượt chỉ tiêu đề ra. Trong đó đối với cở sở tại Tp. Cần Thơ trường tuyển sinh 03 ngành: Kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế nội thất. Với hơn 90 năm lịch sử về đào tạo và giảng dạy, thương hiệu uy tín của trường đã thu hút rất nhiều các sinh viên trong nước và ngoài nước như: Campuchia, Lào, Liên Bang Nga, Peru,…

KT_2_1024x650
Bà Võ Thị Hồng Ánh – PCT. UBND TP. Cần Thơ có đôi lời chúc mừng gửi đến Trường, cùng đoàn thể các em Tân Sinh Viên.

Bà Võ Thị Hồng Ánh – Phó Chủ tịch. UBND Tp. Cần Thơ cũng có đôi lời phát biểu gửi đến trường Đại học Kiến Trúc Tp. HCM (chi nhánh Cần Thơ). Bà nhắc nhở các em tân sinh viên phải cố gắng học tập, trao dồi những kiến thức các thầy cô đã truyền thụ. Ngoài ra, các em còn phải học hỏi thêm những kỷ năng mềm, nghiên cứu chuyên sâu hơn về các lĩnh vực mà mình đã lựa chọn, để nâng tầm chất lượng đội ngũ lao động trong thời gian tới.

KT_3_1024x683
Các vị Đại biểu hân hoan chào đón buổi lễ Khai giảng năm học 2019 -2020 do trường tổ chức.

KT_4_1024x682

Kết thúc buổi lễ Khai Giảng trường Đại học Kiến Trúc TP. HCM (chi nhánh Cần Thơ)

Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM đang hoạt động tại Khu Đô Thị Đại Học làm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của dự án, đồng thời chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ cư dân. Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ mở rộng dự án lên 31 ha để cung cấp thêm các sản phẩm tốt nhất cho người dân. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang kêu gọi hợp tác các dịch vụ và tiện ích, hứa hẹn đây sẽ là dự án sầm uất bậc nhất tại TP. Cần Thơ.

Phòng Marketing & TT

Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188