Trà Vinh: Phê duyệt đủ điều kiện mở bán cho Dự án Khu đô thị mới Trà Vinh


18/10/2019, 08:49 AM

Công ty Hoàng Quân cho hay ngày 27/09/2019, UBND tỉnh Trà Vinh phê duyệt cho công ty đủ điều kiện mua bán nhà tại dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh.

Theo đó, các căn nhàsản phẩm của công ty đã phù hợp quy định về bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh như Luật Kinh doanh Bất động sản.

Với một thị trường giàu tiềm năng như ĐBSCL, ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ về xây dựng và cho ra nhiều dự án. Trong đó, Công ty Hoàng Quân là cái tên đáng chú ý khi có các sản phẩm gây được tiếng vang, đồng thời sở hữu kinh nghiệm về phát triển bất động sản ở vùng đất Trà Vinh.

Phoi_canh_1024x630
Phối cảnh khu đô thị mới Trà Vinh

Tiếp nối thành công của Cần Thơ và Vĩnh Long, Hoàng Quân bắt đầu nghiên cứu và triển khai dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh tại phường 4, TP. Trà Vinh. Sau quyết định phê duyệt đồ án Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500), UBND tỉnh vừa qua lại tiếp tục cấp phép cho dự án được đủ điều kiện mở bán.

Dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh không những liền kề trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành, trường tiểu học Lương Định Của, trường THPT Dân Tộc Nội Trú hay khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, mà còn có lợi thế về địa lý khi chỉ cách khoảng 5 phút xe máy để đến Trung tâm Hành chính Tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình Trà Vinh. Cư dân của Khu Đô Thị Mới Trà Vinh có thể di chuyển tới Chợ Trà Vinh, hệ thống trường cao đẳng – đại học Trà Vinh, Trung tâm thương mại VinCom Plaza, bệnh viện… một cách dễ dàng. Theo khảo sát và tính toán, các tiện ích ngoại khu có sẵn này cũng góp phần làm tăng thêm giá trị sản phẩm của dự án.

Nhiều tiện ích thiết thực đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân cũng đã được Công ty Hoàng Quân nghiên cứu và đưa vào kế hoạch xây dựng, đồng thời trang bị cơ sở vật chất tối ưu, giải quyết công tác chăm lo, học tập cho con em của cư dân tại dự án và vùng lân cận. Cụ thể, khi đến với Khu Đô Thị Mới Trà Vinh, khách hàng sẽ được sử dụng các công trình như:siêu thị, trường mầm non, phòng khám, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, sân bóng đá mini, hồ bơi…cùng với trường mẫu giáo 3 tầng có diện tích hơn 3.000 m2.

Khu Đô Thị Mới Trà Vinh sẽ có khoảng 1.084 căn nhà ở xã hội và 167 nhà ở thương mại. Đây được coi như điểm nhấn về cơ sở hạ tầng của thành phố nói riêng và của vùng nói chung trong tương lai, đồng thờicũng đảm bảo chất lượng an sinh song song với chế độ hậu mãi từ thương hiệu Hoàng Quân Group.

Là một trong những đơn vị đi đầu về Nhà ở xã hội, về phát triển hạ tầng và hỗ trợ xây dựng đời sống văn minh cho người dân, Công ty Hoàng Quân luôn có chiến lược và hướng đi rõ ràng cho từng thời điểm và sản phẩm.

T.D.V

Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188