SÔI ĐỘNG CÙNG HỘI CHỢ XUÂN TẠI KHU ĐÔ THỊ ĐẠI HỌC


02/01/2020, 15:47 PM

Trong quá trình hình thành và xây dựng dự án Khu Đô Thị Đại Học, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ không chỉ chú trọng về chất lượng thi công, tiến độ bàn giao và hoàn thiện các hạng mục tiện ích, mà hơn hết chúng tôi còn nỗ lực chăm sóc về mặt tinh thần cho cư dân nơi đây.

Ngoài những hoạt động về Trung thu cho trẻ em, quà tặng là các ấn phẩm lưu niệm mỗi năm, thì nhân dịp chào đón tết Canh Tý lần này, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ lên kế hoạch và triển khai tổ chức Hội Chợ Xuân tại nội khu dự án với nhiều gian hàng truyền thống, giải trí cùng chợ đêm xuyên suốt trong tháng Chạp.

Điển hình như tối 01/01/2020 vừa qua, gian hàng Lô tô và các trò chơi đã được khai mạc tại trung tâm đường Hoàng Mai của Khu Đô Thị Đại Học, thu hút sự chú ý và tham dự của đông đảo người dân. Nằm trong khuôn khổ của chương trình mừng xuân, sự kiện này diễn ra với mục đích tạo nên không khí nhộn nhịp, vui tươi cho cả dự án. Đồng thời, đây cũng là dịp để cư dân được tham gia một trong những hoạt động mang đậm nét văn hóa Nam Bộ, góp phần tạo nên một cái tết ý nghĩa và sum vầy.

Dự kiến, ngoài lô tô và trò chơi trẻ em, Hội Chợ Xuân tại Khu Đô Thị Đại Học sẽ có thêm các gian hàng bán hoa tết, các loại trái cây, bánh mứt, bên cạnh đó là bố trí tiểu cảnh mừng xuân để người dân có dịp chụp hình lưu niệm,...Đặc biệt, từ 24 – 29 tết, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ sẽ tặng tranh thư pháp miễn phí cho khách tham quan Khu Đô Thị Đại Học qua nét vẽ chuyên nghiệp của Ông đồ, với lều tranh được trang trí đầy thẩm mỹ và chu đáo.

Diễn ra từ 01/01 cho đến đầu tháng 02/2020, Hội Chợ Xuân tại Khu Đô Thị Đại Học hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm thú vị không chỉ cho khách hàng của dự án, mà còn cho cả người dân sống tại khu vực Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Những hình ảnh về Lô tô và các gian hàng trò chơi tại dự án Khu Đô Thị Đại Học đêm qua:

Phòng Marketing & Truyền Thông

Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188