Nhà phố thông minh: Xu hướng mới cho thời đại mới


26/05/2021, 14:45 PM

Trong xu thế hội nhập nền kinh tế toàn cầu và bùng nổ công nghệ, các sản phẩm công nghệ ngày càng gần gũi với đời sống. Với công nghệ như hiện nay việc quản lý, nâng cao độ an toàn và bảo mật cho các thiết bị gia đình đã được tối ưu, nhờ vào việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Đây chính là nền tảng cho việc xây dựng và phát triển sản phẩm nhà thông minh.

Nhà thông minh là ngôi nhà cho phép chủ nhân điều khiển hệ thống đèn điện, điều hòa, ti vi, bình nóng lạnh, rèm cửa,… bằng điện thoại và giọng nói. Dù gia chủ ở nhà, ở cơ quan hay đang đi du lịch vẫn có thể kiểm soát ngôi nhà thông qua điện thoại kết nối internet.

Tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội, nhiều chủ đầu tư đã triển khai các tiện ích thông minh này vào sản phẩm nhà ở, vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời nâng cao giá trị sống cho cư dân. Các công ty cung cấp thiết bị và gói thông minh có sự tăng trưởng doanh số đáng kể và rõ rệt theo từng quý. Có thể nhận thấy nhu cầu về nhà thông minh là rất lớn và tăng trưởng nhanh.

2nhaphothongminhhoangquanct190520211

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã từng bước xây dựng gói nhà ở thông minh cho các dự án. Để mang tới cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại chính ngôi nhà mình. Ngoài hệ thống camera an ninh thường thấy, dự án được trang bị rèm cửa tự động, khóa cửa kỹ thuật số, hệ thống chiếu sáng thông minh,… Với những tiện ích này, cư dân sẽ sở hữu một căn nhà tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp để nâng tầm cuộc sống. Đây là điểm nổi trội so với các dự án khác đang được triển khai trong khu vực.

Dự án Khu Đô Thị Đại Học, với quy mô 31ha, liền kề trường đại học. Dự án có vị trí đắc địa nằm giữa hai mặt tiền quốc lộ 91C và đường Trương Vĩnh Nguyên, ngay trung tâm của quận Cái Răng, TP.Cần Thơ. Dự án được quy hoạch với đầy đủ tiện ích như: nhà trẻ, sân bóng đá, công viên cây xanh, trung tâm thương mại,… Hiện tại, dự án đã có hơn 800 hộ dân đang sinh sống, tạo không khí sầm uất nhộn nhịp.

4nhaphothongminhhoangquanct19052021
Mẫu nhà điển hình tại Khu Đô Thị Đại Học
 
Dự án Khu Đô Thị Đại Học đã góp phần làm thay da, đổi thịt diện mạo khu vực này. Giữa năm 2014 dự án được khởi công xây dựng với 31ha từ vườn tạp, lau sậy um tùm thì giờ đây đã là những dãy phố khang trang, sạch đẹp. Với sự đầu tư của Thành phố, tuyến đường Trương Vĩnh nguyên đã được nâng cấp, mở rộng mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của khu vực. Dự kiến trong năm 2021 tuyến đường quốc lộ 91C sẽ được triển khai xây dựng. Bên cạnh đó, cầu Trần Hoàng Na và nhiều tuyến đường tại quận Cái Răng đang được xây dựng và mở rộng là điều kiện thuận lợi cho việc thông thương và phát triển.
3nhaphothongminhhoangquanct190520211
Với sứ mệnh đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ luôn cố gắng phát triển giá trị các dự án, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Đây chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty, từng bước khẳng định thương hiệu tại khu vực ĐBSCL và trên toàn quốc.
 Nguồn: 1thegioi.vn
Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188