CAO ĐẲNG FPT POLYTECHNIC SẼ CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TẠI KHU ĐÔ THỊ ĐẠI HỌC


21/10/2022, 15:17 PM

Ngày 19/10/2022 Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic đã ký hợp đồng thuê tòa nhà giáo dục với Công ty Hoàng Quân Cần Thơ. Tòa nhà có quy mô 05 tầng với tổng diện tích sử dụng khoảng 6.500 m2 thuộc dự án Khu Đô Thị Đại Học. Đây là một trong những bước tiến mới cho định hướng phát triển của Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ trong thời gian tới.

Trường FPT Polytechnic Cần Thơ là một trong những thương hiệu hàng đầu trong hệ thống giáo dục, với định hướng phát triển bền vững, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng và quy mô giảng dạy. Trường có hơn 12 ngành đào tạo cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Chương trình đào tạo của trường rất năng động và cập nhật xu hướng nên đã thu hút được sự quan tâm của các ban sinh viên, học sinh theo học. Hiện tại FPT Polytechnic Cần Thơ đang có hơn 6.000 sinh viên đang theo học, mỗi năm tuyển sinh thêm hơn 4.500 sinh viên mới.

Để mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cho công tác giảng dạy, Sáng ngày 19/10/2022 Ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám Đốc trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám Đốc Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã ký hợp đồng thuê tòa nhà giáo dục tại khu Đô Thị Đại Học. Dự kiến, trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ chính thức hoạt động tại cơ sở mới vào quý II năm 2023.

z3811307524564_ebb18c6590b37a2ca53d60e0526b3272

Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám Đốc Công ty Hoàng Quân Cần Thơ và Ông Trần Lý Anh Tuấn – Giám Đốc trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ ký hợp kết hợp đồng.

Dự án Khu Đô Thị Đại Học với quy mô 31ha, trong đó có 3ha dành cho giáo dục. Dự án có vị trí đắc địa nằm giữa 02 mặt tiền quốc lộ 91C và đường Trương Vĩnh Nguyên, ngay trung tâm của quận Cái Răng, Tp Cần Thơ. Dự án được quy hoạch với đầy đủ tiện ích như: nhà trẻ, sân bóng đá, công viên cây xanh, trung tâm thương mại,... Hiện tại, dự án đã có hơn 1.200 hộ dân đang sinh sống, tạo nên không khí sầm uất và nhộn nhịp.

Với sự đầu tư của Thành phố tuyến đường Trương Vĩnh nguyên đã được nâng cấp, mở rộng mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của khu vực. Dự kiến trong năm 2023 tuyến đường quốc lộ 91C sẽ được triển khai xây dựng. Bên cạnh đó, cầu Trần Hoàng Na và nhiều tuyến đường tại quận Cái Răng đang được xây dựng và mở rộng là điều kiện thuận lợi cho việc thông thương và phát triển.

Với các điều kiện thuận lợi cho sự phát triển quy mô của trường cũng như thuận tiện cho sinh viên ăn ở, đi lại, sinh hoạt khi theo học tại đây là một trong những yếu tố tiên quyết cho sự thành công của trường. Bên cạnh đó, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ sẽ luôn đồng hành cùng phát triển với Cao Đăng FPT Polytechnic Cần Thơ trong thời gian tới.

 

Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188