HOÀNG QUÂN CẦN THƠ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG MỞ RỘNG TRỤ SỞ


14/04/2021, 14:30 PM

Sáng 07-04-2021, tại 27-28 Võ Nguyên Giáp, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ đã diễn ra lễ động thổ và khởi công xây dựng mở rộng trụ sở của Công ty Hoàng Quân Cần Thơ.

Công trình tọa lạc tại trung tâm Quận Cái Răng, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, thuận tiện cho việc giao thương. Trụ sở được xây dựng với quy mô 05 tầng với tổng mức đầu tư hơn 11 tỷ đồng. Trong đó, công trình có 250m2 diện tích đất và 1.150m2 diện tích sàn với mặt chính là đại lộ Võ Nguyên Giáp và mặt tiền phụ là đường.

sep

Công ty Hoàng Quân Cần Thơ được thành lập từ năm 2008 là một trong những công ty thành viên của tập đoàn Hoàng Quân. Công ty sở hữu đội ngũ gần 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao (thạc sĩ, luật sư, kiến trúc sư, chuyên viên kinh tế,…) nhiệt huyết, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng. Với tâm thế đó, công ty xây dựng mở rộng trụ sở nhằm nâng tầm quy mô và chất lượng để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

dong_tho2

Công trình là cột mốc đánh dấu sự phát triển và khẳng định thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ tại miền Tây nói riêng và cả nước nói chung. Với sứ mệnh của công ty HOÀNG QUÂN CẦN THƠ là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh.

Dự kiến, công trình sẽ được đưa vào hoạt động trong quý 2 năm 2022.

dong_tho

 

Phòng Marketing & Truyền Thông 

 

Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188