CÔNG TY HOÀNG QUÂN: Chương trình bán hàng – Giao lưu, gắn kết cán bộ nhân viên


07/11/2019, 09:17 AM

Buổi dã ngoại nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội học hỏi và giao lưu giữa các nhân viên, đồng thời tạo ra không khí vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể cán bộ nhân viên vào ngày 6/11/2019.

Ngày 6/11/2019 vừa qua, Công ty Hoàng Quân tổ chức chuyến dã ngoại tại khu du lịch sinh thái Ông Đề tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, Tp. Cần Thơ. Nằm trong hoạt động thường niên của Công ty Hoàng Quân Cần Thơ, nhằm mục đích tạo sân chơi chung, rèn luyện sức khỏe và xây dựng tinh thần đồng đội.

Tham dự hoạt động có toàn thể nhân viên Công ty Hoàng Quân Cần thơ. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình Team Building xây dựng đội nhóm mà công ty đã và đang phát triển nhằm thúc đẩy mối quan hệ của các thành viên trong Công ty.

1_1024x683Tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Hoàng Quân Cần Thơ

Tại khu du lịch sinh thái Ông Đề, toàn thể nhân viên được chìm đắm vào khung cảnh hữu tình, thơ mộng, một bầu không khí trong lành, không gian thoáng mát và cảnh vật nên thơ. Đắm chìm mình vào những hoạt động ngoài trời mang tính dân gian nhưng lại làm biết bao người phải tha thiết hồi tưởng. Tuy trời mưa nhưng các hoạt động vẫn diễn ra rất sôi nổi từ phía các đội tham dự như: Kéo co, trang điểm, máy bay, cầu nhúng, bắt cá, bú bình…

2_1024x791
Đội thi đấu trò chơi kéo co

3_1024x674

Trò chơi trang điểm

4_1024x710

Trò chơi cầu nhúng

5_1024x683

Bắt cá

Chủ điểm cho hoạt động du lịch năm nay của Hoàng Quân Cần Thơ là “Tinh thần đồng đội giúp toàn thể mọi người gắn kết với nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống”. Trong đó, từ phía lãnh đạo Công ty mong muốn hợp tác và tinh thần làm việc tập thể tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp công ty có thể liên kết trong các dự án mới trong thời gian tới.

6_1024x768
Ban Lãnh Đạo cùng tập thể nhân viên Công ty Hoàng Quân Cần Thơ

Tại chuyến dã ngoại tại Ông Đề, tất cả các nhân viên cùng tham gia vào các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, suy nghĩ sáng tạo và hợp tác từ các thành viên trong nhóm để đưa ra kế hoạch, chiến thuật thực hiện mục tiêu của nhóm.

Lợi ích từ hoạt động dã ngoại:

  • Tinh thần tập thể và khả năng lãnh đạo
  • Nghỉ ngơi – Tái tạo năng lượng
  • Tập huấn bán hàng
  • Giao lưu, gắn kết cán bộ nhân viên

Bên cạnh ý nghĩa gắn kết tập thể Công ty, buổi dã ngoại thường đi kèm những thông điệp mà Ban Giám Đốc Công ty muốn nhắn nhủ, gửi gắm đến nhân viên. Với những cuộc họp căng thẳng thì đây cũng là cách họp mặt tập huấn, trao đổi và tiếp thu thông tin cho nhân viên một cách nhanh nhất.

Qua buổi Team Building này, cán bộ nhân viên trong Công ty được giao lưu học hỏi kinh nghiệm ở các phòng ban lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, chuyến dã ngoại đã để lại những khoảnh khắc vui vẻ cho tất cả nhân viên trong tập thể Công ty Hoàng Quân Cần Thơ.

Phòng Marketing & TT

Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188