CÔNG TY HOÀNG QUÂN CẦN THƠ KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM MỚI 2022


09/02/2022, 08:34 AM

Sáng ngày 8/2/2022 (Mùng 8 Tết Nhâm Dần), trong không khí nhộn nhịp của đầu năm mới công ty Hoàng Quân Cần Thơ long trọng tổ chức khai trương tại trụ sở chính số 27-28 Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, TP Cần Thơ.

IMG_5791Ông Trương Đình Thảo - Tổng Giám Đốc thực hiện nghi thức đánh trống khai trương

Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám Đốc cùng ban lãnh đạo của công ty thực hiện nghi thức khai trương, cầu mong cho một năm mới kinh doanh phát đạt, thuận buồm xuôi gió và đạt được nhiều thành công mới.

IMG_5880Tổng Giám Đốc cùng ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng

Trong năm mới, công ty Hoàng Quân Cần Thơ sẽ triển khai thêm nhiều dự án mới, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. Ngoài các sản phẩm dịch vụ trước đây, công ty sẽ nâng cấp các mẫu thiết kế mới và tích hợp các gói tiện ích thông minh tạo nên các mô hình nhà ở kiểu mẫu. Với định hướng nâng cao chất lượng sống cho người dân và góp phần kiến thiết hạ tầng cho thành phố và các khu vực lân cận.

IMG_5838Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty Hoàng Quân Cần Thơ

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Kính mong Quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong thời gian tới.

 Phòng Marketing & Truyền Thông

Ý kiến của bạn

Hotline

0939.466.188