LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN TẠI CẦN THƠ


01/10/2020, 10:32 AM

Ngày 29/09 vừa qua, Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập Đoàn Hoàng Quân đã được tổ chức long trọng với chủ đề “20 năm Dấu ấn Quốc Tế - Tự hào Quốc gia” đồng thời tại 3 nơi: TP Hồ Chí Minh, Bình Thuận và TP Cần Thơ.

Tại Cần Thơ, sự kiện được diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury, thu hút sự tham dự của đông đảo khách mời từ lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành, cơ quan báo chí, đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Hoàng Quân tại Miền Tây.

Được thành lập từ năm 2000 với vốn điều lệ 500 triệu đồng, sau chặng đường 20 năm hoạt động, đến nay Tập Đoàn Hoàng Quân đã phát triển thành công hệ sinh thái đa ngành nghề đa dịch vụ khép kín thuộc lĩnh vực bất động sản. Với tổng vốn điều lệ hơn 13.000 tỷ đồng, tham gia triển khai hơn 40 dự án trong nước và quốc tế. Bắt đầu phát triển nhà ở xã hội từ năm 2013, Tập Đoàn Hoàng Quân đang thực hiện 24 dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân khắp các tỉnh, thành từ miền Trung đến miền Nam, cung ứng cho thị trường 34.000 căn hộ, tổng vốn đầu tư hơn 22.000 tỷ đồng.

Hiện nay, đã bàn giao tương đương 10.000 căn hộ với 8 dự án. Tập Đoàn Hoàng Quân còn đầu tư và hợp tác đầu tư các loại hình bất động sản thương mại khác như: bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự biển, condotel), bất động sản vừa ở vừa kinh doanh (shophouse, officetel). Ngoài ra, mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản khu công nghiệp, nổi bật là 2 khu công nghiệp với nhiều công ty quốc tế, dịch vụ nổi tiếng: Khu Công nghiệp Hàm Kiệm I (Bình Thuận) và Khu Công nghiệp Bình Minh (Vĩnh Long) với tỷ lệ lấp đầy hơn 80%. Song song đó, mở rộng đầu tư vào lĩnh vực tài chính, giáo dục. 

THA_150Ông Trương Đình Thảo - Tổng Giám Đốc Hoàng Quân Miền Tây phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám Đốc Hoàng Quân Miền Tây chia sẻ:  Với kỳ vọng kiến tạo nên giá trị sống cho người dân, đồng thời mở rộng quy mô và thị phần, Tập Đoàn Hoàng Quân luôn nghiên cứu và đi tìm những vùng đất lành mới. Miền Tây Nam Bộ là nơi có nhiều tiềm năng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh, cùng với các thế mạnh về xã hội. Chính vì vậy, Tập Đoàn Hoàng Quân đã chọn nơi đây làm điểm đầu tư chiến lược.

Được sự quan tâm và đồng hành từ các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, cùng với những chính sách thông thoáng hỗ trợ cho doanh nghiệp cũng như người mua nhà, Hoàng Quân Miền Tây dần lớn mạnh. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo cơ hội an cư lạc nghiệp cho khách hàng, mà còn góp phần kiến thiết nên cơ sở hạ tầng hiện đại cho địa phương, gắn liền với sự phát triển mà Đảng bộ và Chính quyền hướng đến.”

Tại Cần Thơ, sau 12 năm hoạt động, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín. Khu Đô Thị Đại Học của công ty là dự án đáng chú ý hàng đầu với tổng diện tích lên đến 31ha, cùng hàng ngàn sản phẩm nhà ở chất lượng. Đây là dự án không chỉ có quy mô tầm cỡ mà còn truyền cảm hứng về cuộc sống tiện nghi giữa lòng thành phố.

Tại Vĩnh Long, Khu Công Nghiệp Bình Minh vẫn đang là thương hiệu đáng chú ý. Những khách hàng lớn như: CJ Vina, Green Feed, New Hope, Tỷ Bách,...đã ký kết hợp tác dài hạn với Khu Công Nghiệp Bình Minh. Các sản phẩm nhà ở của Khu Đô Thị MeKong City đang được triển khai với thiết kế và giá thành phù hợp cho người dân. Thời điểm này, Hoàng Quân Mê Kông đẩy mạnh kêu gọi sự hợp tác từ nhiều nhà đầu tư cho các loại hình: giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe,.... Đây là những hạng mục nằm trong kế hoạch kiến tạo Khu Công Nghiệp Bình Minh trở thành quần thể đa dạng và hữu ích cho doanh nghiệp và người dân Vĩnh Long lẫn các tỉnh lân cận nói chung.

Thị trường mới nhất của Hoàng Quân Miền Tây là Trà Vinh cũng đạt được những kết quả khả quan về pháp lý và giải ngân, hơn 200 căn nhà tại Khu Đô Thị Mới Trà Vinh đã được bàn giao. Công ty đang gấp rút triển khai xây dựng và hoàn thiện dự án, dự kiến năm 2020 sẽ bán hết gần 1000 sản phẩm nhà phố. Đây là bước đệm vững chắc để khẳng định vị thế và vai trò của thương hiệu trong quá trình kiến thiết thành phố thêm văn minh và hiện đại. 

Tập Đoàn Hoàng Quân nói chung và Hoàng Quân tại Miền Tây nói riêng hy vọng  những nỗ lực thay đổi về chính sách và hướng đi sẽ kết nối được những nguồn lực dồi dào, tiếp tục mang đến niềm tin cho khách hàng, đối tác; mang đến giá trị cho bản thân doanh nghiệp, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của xã hội, cộng đồng.

Một số hình ảnh đáng chú ý tại buổi lễ:

THA_1

 

THA_14

 

THA_6
 
 
THA_83
 
 
THA_80

 

THA_76

 

THA_75

 

THA_73

 

THA_68

 

THA_58

 

THA_56

 

THA_46

 

THA_29

 

THA_15
 
 
 
THA_203

 

 
THA_201

 

THA_199
 
 
 
THA_138

 

 
 
THA_117
THA_114
THA_113
THA_110
 
THA_107
THA_102
THA_85
 
 
THA_269
 
 
 
 

 

Phòng Marketing & Truyền Thông

 

Your comment

Hotline

0939.466.188