THƯƠNG HIỆU HOÀNG QUÂN CẦN THƠ VINH DỰ NHẬN GIẢI SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Trải qua ba vòng kiểm tra, xét duyệt các thương hiệu uy tín được xướng danh trao giải gồm Top 200, Top 100 và Top 10.


Sau 15 năm tổ chức (2003 – 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ.


Để đạt giải thưởng, các doanh nghiệp tham gia phải là những thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: Có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội.


Với những cố gắng từ tập thể Lãnh đạo và CBNV nhằm xây dựng thương hiệu Hoàng Quân Cần Thơ trở thành Thương hiệu uy tín, vững mạnh trong suốt thời gian qua, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận rõ ràng nhất cho sự cố gắng xây dựng thương hiệu của toàn công ty.


Ông Trương Đình Thảo – TGĐ công ty Hoàng Quân Cần Thơ vinh dự dón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018,

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *