KHU ĐÔ THỊ MỚI TRÀ VINH BÀN GIAO NHÀ CHO KHÁCH HÀNG

Một dự án bất động sản được đánh giá là hiệu quả khi tiến độ cùng chất lượng luôn đảm bảo song song và đúng cam kết như ban đầu. Trong bối cảnh thị trường đang nóng dần lên vào đầu năm 2019, nhiều nhà đầu tư đã tiến hành hoàn thiện sản phẩm để gửi đến khách hàng.

.

Ngày 05/03/2019 vừa qua, Công ty Địa ốc Hoàng Quân tiến hành bàn giao 60 căn nhà cho người dân tại Khu Đô Thị Mới Trà Vinh. Các hộ dân mới được nhận nhà với tinh thần phấn khởi và vui mừng đã chuẩn bị dọn vào định cư căn nhà mới.  Dự kiến trong thời gian tới công ty đẩy mạnh tiến độ xây dựng để tiếp tục bàn giao cho các khách hàng còn lại.

.

Lãnh đạo CN Trà Vinh – Công ty CP TV TM DV Địa Ốc Hoàng Quân trao bảng tượng trưng, hoa và quà cho khách hàng nhận bàn giao nhà.

.

Tọa lạc tại phường 4, TP Trà Vinh, dự án là một trong những vị trí đắc địa, dễ dàng giao thương kết nối với các tiện ích của thành phố. Với quy mô 1.027 căn nhà ở xã hội và 206 nhà ở thương mại, Khu Đô Thị Mới Trà Vinh không chỉ là điểm nhấn quan trọng trong mục tiêu hình thành nên sản phẩm của Địa ốc Hoàng Quân, mà còn tạo nên làn gió mới cho bức tranh bất động sản của vùng.

.

Dù chiếm đa phần là Nhà ở xã hội, nhưng dự án đã quy hoạch đầy đủ các tiện ích thiết thực đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân, đồng thời trang bị cơ sở vật chất tối ưu, giải quyết công tác chăm lo, học tập cho con em của cư dân tại dự án và vùng lân cận. Cụ thể, khi đến với Khu Đô Thị Mới Trà Vinh, khách hàng sẽ được sử dụng các công trình như: siêu thị, trường mầm non, phòng khám, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, sân bóng đá mini, hồ bơi…cùng với trường mẫu giáo 3 tầng có diện tích hơn 3.000 m2.

.

Trong khi đó, các tiện ích ngoại khu có sẵn cũng làm tăng giá trị sản phẩm nhà ở khi dự án được quy hoạch liền kề trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành, trường tiểu học Lương Định Của, trường THPT Dân Tộc Nội Trú, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha; mất  khoảng 5 phút đến Trung tâm Hành chính Tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình Trà Vinh. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Chợ Trà Vinh, hệ thống trường cao đẳng – đại học Trà Vinh, Trung tâm thương mại VinCom Plaza, bệnh viện… chỉ trong tích tắc.

.

Theo Địa ốc Hoàng Quân, nhà ở là yếu tố có vai trò quan trọng bậc nhất đối với cuộc sống hiện đại của mọi người. Để giải quyết được bài toán này, công ty Địa ốc Hoàng Quân mong muốn tạo cơ hội an cư dễ dàng hơn cho người dân bằng thủ tục nhanh gọn và tiện lợi, chất lượng sản phẩm ổn định và phù hợp với dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh.

.

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu sở hữu Nhà ở xã hội của người dân vẫn còn đang trong giai đoạn cao trào, đây cũng chính là cơ hội để Địa ốc Hoàng Quân tiếp tục cho ra đời thêm các dự án để đáp ứng mong muốn và tạo niềm tin từ khách hàng.

.

Là một thành viên của Tập Đoàn Hoàng Quân, Công ty Địa ốc Hoàng Quân luôn cố gắng xây dựng dự án với mục tiêu hướng về cộng đồng, mang lại những lợi ích và giá trị to lớn cho khách hàng. Lãnh đạo và cán bộ nhân viên nơi đây luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, gắn liền với đầy đủ tiện ích. Đó không những là tôn chỉ hoạt động, mà còn thể hiện sự đồng lòng của công ty cùng các cấp chính quyền trên con đường phát triển an sinh xã hội tại địa phương theo đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

.

Phòng Marketing & TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *