Hoàng Quân Miền Tây đồng loạt bàn giao sổ hồng cho khách hàng

 

Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã và đang gấp rút hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng để bàn giao cho khách hàng.
Giai đoạn đầu công ty đã bàn giao 46 sổ hồng, dự kiến ngày 21.1.2017 sẽ bàn giao tiếp 131 sổ hồng. Hiện công ty đang đẩy nhanh tiến độ nộp hồ sơ cho sở tài nguyên để hoàn tất, bàn giao sổ hồng cho khách hàng trong quý 1/2017.

 

Đầu tháng 1.2017, Công ty Hoàng Quân MêKông (TP.Vĩnh Long) đã bàn giao 68 sổ hồng tại dự án Nhà ở xã hội – thương mại Hoàng Quân MêKông. Đến nay, dự án đã hoàn thiện 99 căn nhà phố với đầy đủ cơ sở hạ tầng giao thông, internet, điện, nước, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

 

Đại diện Công ty Hoàng Quân Mêkông cho biết, công ty đang triển khai hàng loạt dự án, trong đó có dự án Khu đô thị cao cấp Mekong City có diện tích hơn 40 ha với phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, Dự án chung cư Nhà ở xã hội HQC Bình Minh (2.500 căn) và HQC Hòa Phú (415 căn) là một trong những dự án nhà ở xã hội đầu tiên khu vực ĐBSCL được hỗ trợ từ chính sách nhà ở xã hội của Chính phủ. Theo đó, khách hàng sẽ được vay 80% giá trị căn hộ từ 15 – 25 năm, lãi suất không quá 50% lãi suất thị trường.

 

Phòng marketing & TT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *