CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN CẦN THƠ

Địa chỉ: 27-28 Võ Nguyên Giáp (đường Quang Trung cũ), P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0710. 3917 696 – Fax: 0710. 3917 693 Email: [email protected]

Địa chỉ: 27-28 Võ Nguyên Giáp (đường Quang Trung cũ), P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Giới thiệu

Tên giao dịch : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN CẦN THƠ
Người đại diện pháp luật: Ông TRƯƠNG ĐÌNH THẢO – Chức danh: Tổng Giám Đốc
Địa chỉ trụ sở chính:
– 27 – 28 Võ Nguyên Giáp, P Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.
– Tel: 0710. 3917 696
– Fax: 0710. 3917 693
– Email: [email protected]
– Ngành nghề hoạt động: Kinh doanh bất động sản, dịch vụ bất động sản, mua bán trang thiết bị giáo dục, y tế, đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng,…

Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ được thành lập từ năm 2008 là một trong những công ty con của hệ thống Hoàng Quân Group. Theo định hướng chung của hệ thống, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ hoạt động sản xuất kinh doanh theo mô hình khép kín bao gồm: địa ốc, thiết kế, xây dựng, pháp lý, giáo dục. Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp của dịch vụ cũng như góp phần nâng cao tính minh bạch trong các giao dịch bất động sản .

 

Với định hướng đúng đắn và tầm nhìn trong kinh doanh, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng, nhà đầu tư, đối tác cũng như đối với các cơ quan ban ngành trong thành phố Cần Thơ và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 

Với đội ngũ gần 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao (thạc sĩ, luật sư, kiến trúc sư, chuyên viên kinh tế,…) nhiệt huyết, năng động và phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng.

 

Với quan niệm thương hiệu là một phần quan trọng của doanh nghiệp, Công ty đã tập trung rất nhiều trí và lực để tạo ra một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng, xây dựng nhiều dịch vụ hậu mãi, tổ chức chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc một cách chính xác và nhanh chóng để tạo niềm tin cho nhà đầu tư. Với những nỗ lực và cái “tâm” trong kinh doanh, hiện nay Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã được chính quyền, các cơ quan ban ngành cấp giấy phép xây dựng rất nhiều dự án quan trọng không chỉ ở Cần Thơ mà còn ở các nơi khác trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 

Các dự án đã thực hiện

Hiện tại, Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đang là chủ đầu tư và triển khai một số dự án lớn như:

  • Khu Đô Thị – Đại học Đồng Bằng Sông Cửu Long: tọa lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 91C, nằm trong tổng quy hoạch khu tái định cư Thạnh Huề – Thạnh Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Với sự tích hợp trường đại học và các khu dân cư vệ tinh, thêm vào đó là vị trí thuận lợi khi nằm ngay trung tâm các tiện ích như: trường học, bệnh viện, bến xe,… dự án hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất thành phố Cần Thơ.
  • Khu nhà phố Thương mại và Cao ốc Milano Plaza: dự án Milano Plaza được Công ty Hoàng Quân Cần Thơ kết hợp với công an Tp.Cần Thơ xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của các chiến sĩ công an và một bộ phận dân cư trong Thành phố. Tọa lạc tại Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ, với diện tích 4.600 m2 bao gồm: 44 căn hộ và 2 block Trung tâm thương mại cao 22 tầng với các tiện ích tích hợp như: Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp. Đặc biệt, nổi bật với công viên cây xanh trên không, Milano Plaza như “thổi một luồng gió mới” vào các thiết kế bất động sản trong khu vực, hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư lý tưởng.
  • Khu chung cư nhà ở xã hội Bắc Trần Huỳnh: có vị trí đặt tại Phường 1, Tp. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Được hình thành với mục tiêu giải quyết vấn đề nhà ở cho các hộ dân có thu nhập trung bình, thấp trên địa bàn Tp. Bạc Liêu nói riêng cũng như tỉnh Bạc Liêu nói chung. Khu chung cư bao gồm 100 căn hộ với tổng vốn đầu tư khoảng 49 tỷ đồng. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư lý tưởng của các cư dân trong Tp. Bạc Liêu.
  • Khu tái định cư Thành phố Bạc Liêu (6.7ha): tổng vốn đầu tư khoảng 120 tỷ đồng, Khu tái định cư tọa lạc tại Phường 7, Tp. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Thời gian dự kiến thực hiện và hoàn thành dự án từ năm 2010 – 2013.
  • Bên cạnh các dự án của Hoàng Quân Cần Thơ, thì Hoàng Quân Group còn là chủ đầu tư và triển khai các dự án lớn như: KCN – Cảng – Nhà ở chuyên gia, Công nhân viên và Trung tâm thương mại dịch vụ Bình Minh (162ha), KCN Hàm Kiệm (146ha). Ngoài ra, Hoàng Quân Group còn đầu tư vào các dự án Khu dân cư tại Vĩnh Long (Khu nhà ở CNV Phường 3, Tp.Vĩnh Long), Hàm Kiệm (Khu dân cư Nguyễn Thái Học), Tp.Hcm (Sovrano Plaza, Khu đô thị Sông Đà – Bình Tân, Căn hộ cao cấp Cheery ,…), Vũng tàu ( Biệt thự sinh thái Hoàng Quân),…

Với phương châm: “Tri thức – Sáng tạo – Tiên phong” Công ty Hoàng Quân Cần Thơ nói riêng, cũng như Hoàng Quân Group nói chung luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Bản đồ dự án

Your Content